Search
Close this search box.

Các website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Jump to..

Hiện này thì các công việc liên quan tới marketing, truyền thông, hay viết content cho website,.. đều có nhu cầu rất lớn với việc sử dụng hình ảnh. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm được hình như ý muốn nếu chỉ tìm bằng Google Image: ảnh chất lượng không đủ, bị mờ, bị dính watermark, không tìm được ảnh theo keyword mong muốn, ảnh không đẹp,…

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web cho phép tải ảnh chất lượng cao, và đặc biệt là miễn phí.

Thường thì khi cần tìm ảnh nhanh thì đây là trang đầu tiên mình nghĩ tới, vì giao diện rất trực quan, đồng thời là thường mình sẽ tìm được ngay hình mà mình mong muốn chứ ít khi bị miss.

Kho ảnh đồ sộ, chất lượng cực kì cao, và dễ tìm. Đây thật sự là 1 website cực kì tốt để bạn tìm stock cho project của mình. Mình đánh giá Unsplash ngang với Pexels về chất lượng.

Hình ảnh trên Pixabay đều sử dụng giấy phép Creative Commons Zero, bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng hình ảnh trên này với mục đích bất kì mà không cần xin phép tác giả gốc. Ngoài ra, Pixabay còn có vector graphic, illustration, video cho bạn, không chỉ là các image stock.

Trang web này mình sử dụng chủ yếu là để tải vector, tuy nhiên là trong quá trình sử dụng mình phát hiện ra kho ảnh của nó cũng khá ngon lành cành đào, và khó tìm được ở các website khác, nên mình cũng đưa em nó vào giới thiệu cho các bạn.

Trang web này sỡ hữu kho ảnh cực lớn và được cập nhật hàng tuần, các công cụ hỗ trợ tìm kiếm cũng khá thông minh giúp bạn có thể search bằng keyword hoặc categories. Ngoài ra, theo mình đánh giá thì các Category của trang web này có phần đa dạng hơn nhiều trang khác.

Trang web này được quản lí bởi Shopify – một trong những nhà cung cấp nền mảng e-commerce lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy kho hình ảnh của trang web này có thể đáp ứng gần như mọi thứ bạn cần cho việc làm quảng cáo, truyền thông, xây dựng blog.

Lời kết

Với các trang web ở trên, thì mình nghĩ là đã dư cho nhu cầu của bạn rồi. Mình hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn vài thông tin hữu ích để có thể tìm được các ảnh sang xịn mịn nếu bạn cũng đang tập tành viết lách.

Nếu như những trang web trên vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, thì mình nghĩ là lúc này bạn nên cân nhắc sử dụng các trang web có phí như Shutterstock, Adobe Stock, 123rf để có thể có được kết quả ưng ý nhất; vì mình chuyên làm việc với stock nên mình có nhiều tài khoản trên các trang có phí này, nếu bạn có nhu cầu mua stock lẻ, hoặc tải ảnh với chất lượng vừa phải thì có thể contact mình, mình sẽ support bạn nhé.

Related Posts

error: Content is protected !!